10 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ “ĐẸP MÊ”

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp mê, xua tan đi hết buồn phiền mệt mỏi thì đừng bỏ qua 10 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ “ĐẸP MÊ” sau đây:

Những căn phòng ngủ đơn sắc đang làm bạn cảm thấy tẻ nhạt, mất đi sức sống, nguồn cảm hứng để sáng tạo vậy thì đã đến lúc để bạn tân trang cho không gian riêng tư này. Những màu sắc tươi mới từ những mẫu gạch ốp tường mang lại được giới thiệu dưới đây có tác dụng rất tốt trong việc đem đến nguồn năng lượng, vẻ sinh động và sức sống cho cả căn phòng.
Màu sắc tươi sáng cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình sáng tạo của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà bạn nên chọn lựa lấy một gam màu mà mình yêu thích nhất để trang hoàng lại căn phòng ngủ. Đảm bảo rằng sự xuất hiện của những mẫu gạch ốp tường độc đáo này sẽ khiến căn phòng của bạn bừng sáng trong tức thì.
Gạch ốp lát Viglacera với những họa tiết hoa văn mang phong cách đương đại sẽ mang đến cho phong ngủ một cảm giác thư giã nhẹ nhàng nhất.
Gạch ốp tường Viglacera GW3611 tạo điểm nhấn cho phòng ngủ mang phong cách đương đại, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng.
Mẫu Gạch ốp tường Viglacera GW3611 tạo điểm nhấn cho phòng ngủ mang phong cách đương đại, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng.
Gạch giả gỗ Viglacera luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ
Mẫu Gạch ốp Viglacera vân gỗ H 610 cho phòng ngủ đẹp mê
Mẫu Gạch ốp Viglacera vân gỗ H 610 cho phòng ngủ đẹp mê
Gạch giả gỗ viglacera G503 - Không gian ấm áp nhưng không kém phần tinh tế hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay, không lo lỗi mốt
Mẫu Gạch giả gỗ viglacera G503 - Không gian ấm áp nhưng không kém phần tinh tế hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay, không lo lỗi mốt
Mẫu Gạch Granite vân gỗ Viglacera kích thước 60x60 DSH610 cho phòng ngủ đẹp mê
Mẫu Gạch Granite vân gỗ Viglacera kích thước 60x60 DSH610 cho phòng ngủ đẹp mê
Gạch men Viglacera G403 giả vân gỗ ốp tường cho phòng ngủ đẹp mê
Gạch men Viglacera G403 giả vân gỗ ốp tường cho phòng ngủ đẹp mê
>>> Chọn gạch ốp tường phòng ngủ ĐẸP hiện đại
Gạch men bóng luôn mang đến sự sang trọng hiện đại, thu hút
Gạch ốp Viglacera N3626 tạo nên một không gian phòng ngủ ấm cúng đồng điệu
Màu nâu gạch lát nền giả gỗ kết hợp với gạch Gạch ốp Viglacera N3626 tạo nên một không gian phòng ngủ ấm cúng đồng điệu 
Gạch ốp tường Viglacera BN604 màu xanh ngọc mang đến cho phòng ngủ một cảm giác dịu mát từ thiên nhiên
Gạch ốp tường Viglacera BN604 màu xanh ngọc mang đến cho phòng ngủ một cảm giác dịu mát từ thiên nhiên, dễ dẫn con người ta vào giấc ngủ sâu, và ngon giấc.
Phòng ngủ theo phong cách hiện đại sang trọng, tạo cảm giác thoải mái với gạch ốp Viglacera Eco S603
Phòng ngủ theo phong cách hiện đại sang trọng, tạo cảm giác thoải mái với gạch ốp Viglacera Eco S603
Mẫu Gạch Viglacera TS2-622 ốp tường phòng ngủ đẹp mê
Mẫu Gạch Viglacera TS2-622 ốp tường phòng ngủ đẹp mê
Mẫu Gạch Viglacera TS3-615 ốp tường kết hợp với gạch lát nền giả gỗ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một phòng ngủ tuyệt vời
Mẫu Gạch Viglacera TS3-615 ốp tường kết hợp với gạch lát nền giả gỗ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một phòng ngủ tuyệt vời đảm bảo cả chất và tính thẩm mỹ.
Trên đây là 10 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ được lựa chọn phổ biến, và đây cũng là những mẫu gạch ốp tường mà dễ kết hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ. 

Tủ bếp thanh hóa, Bếp từ thanh hóa, Máy rửa bát thanh hóa, Sàn gỗ tự nhiên thanh hóa, Sàn gỗ công nghiệp thanh hóa, Sàn nhựa thanh hóa, Giấy dán tường thanh hóa,